Dat Bien Hoa

  Định nghĩa resort là: khu an dưỡng cao cấp tọa lạc tại các thành phố du lịch, có vị trí ven bờ biển hoặc nơi mà hơi thở thiên nhiên tươi đẹp ngập tràn nơi nơi. Resort đi cùng với kiến trúc thân thiện với môi trường kèm chuỗi tiện ích đẳng cấp; mang tới cho các du khách không gian sống đáng mơ ước trong ngày nghỉ .

  Không gian sống chan hòa với thiên nhiên nơi trung tâm thành phố năng động

  Không gian sống chan hòa với thiên nhiên nơi trung tâm thành phố năng động

  Dự án nhà ở cao cấp và văn phòng The EverRich Infinity – dự án mới nhất của Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt có mục tiêu đẹp đẽ là kiến tạo một không gian sống của một resort cao cấp giữa long Sài Gòn. Nằm trên đại lộ An Dương Vương, thuộc quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án có vị trí thật đắc địa khi nằm trong khu vực tứ giác vàng của Sài Gòn.

  Có diện tích lớn hơn 8000 mét vuông, chủ đầu tư dành hơn phân nửa diện tích để dựng không gian xanh có công viên xanh, hồ nước điều hòa không khí và đường đi bộ trong nội khu dự án. Mọi căn hộ đều có view chứa các mảng xanh, ngập tràn nắng, gió tự nhiên. Cạnh đấy là chuỗi tiện nghi hoàn thiện và đẳng cấp: hồ bơi tràn bờ Infinity, dịch vụ giặt ủi, giúp việc, hệ thống an ninh đảm bảo, …

   

  Ngoài ra, sự chuyên nghiệp và tiềm năng của đơn vị là nguyên do làm cho các khách hàng an tâm số 1 về các quyền lợi từ lời chủ đầu tư. Với những đối tác hàng đầu, dự án này dự kiến trở thành một resort nơi phố xá dành cho các vị khách muốn hưởng đời sống nghỉ dưỡng yên bình.

  (Nguồn: Bất động sản Phát Đạt)


  Bản đồ

  bản đồ