Nhận môi giới nhà đất Biên Hòa

  ky gui dat bien hoa

  Nhận ký gửi môi giới nhà đất Biên Hòa Đồng Nai với mọi diện tích khác nhau đảm bảo bán nhanh nhất cho khách hàng, với sự uy tín của công ty, bề dày kinh nghiệm mua bán đất Biên Hòa Đồng Nai và với đội ngũ top Sales chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu mua bán ký gửi của khách hàng nhanh nhất và hài lòng nhất. Trải qua bao năm kinh doanh tại Biên Hòa khi các chủ đất tìm đến môi giới nhà đất biên hòa thì luôn hài lòng với Địa Ốc Kiến Quốc

  ky gui dat bien hoa

  * Thủ tục ký gửi rất đơn giản và cụ thể như sau :

  + Bạn sẽ làm việc trực tiếp với pháp lý của công ty và ký gửi bất động sản của bạn cho công ty bán trong thời hạn 30 – 60 ngày, đồng thời đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn và công ty.

  + Trong vòng 30 ngày như mong muốn của bạn công ty sẽ đẩy mạnh quá trình kinh doanh giới thiệu bất động sản của bạn tới rất nhiều khách hàng.

  + Khi khách hàng đặt cọc bất động sản mà bạn ký gửi, công ty sẽ thông báo cho bạn lên nhận đặt cọc hoặc cho nhân viên qua nhà bạn để bạn ký nhận đặt cọc,

  + Trong vòng 10 ngày sẽ hẹn bạn 1 ngày ra công chứng , bạn sẽ nhận toàn bộ số tiền mà bạn đã ký gửi bất động sản của bạn cho công ty bán (bao gồm cọc) .

  + Hoa hồng cho giao dịch là 2% trên tổng giá trị giao dịch.

  + Trân trọng!

  Vì vậy nếu cần bán nhà? bán đất? gửi nhận bán nhà đất biên hòa nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi 24/7.

  ky gui dat bien hoa

  Ký gửi bất động sản Biên Hòa Đồng Nai

  * Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ :

  Đinh Quang Huy

  Tel:   0901.47.0099

  Email: bdskienquoc@gmail.com

  Xin Trân Trọng !

  ky gui dat bien hoa


  Bản đồ

  bản đồ