Bán đất Biên Hòa

  Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một dự án cùng mức giá tại TP.HCM được bao quanh bởi một loạt các dự án cao cấp lại có 3 mặt thoáng đãng nhìn ra sông, kèm theo những tiện ích nhân đôi cao cấp từ khu dân cư lớn Fuji Residence như Flora Fuji.

   

  Thiết kế căn hộ kiểu Nhật

  Thiết kế căn hộ kiểu Nhật

  Khác với nước Việt Nam ta tự hào có rừng vàng biển bạc, Nhật Bản là đất nước không giàu có về tài nguyên. Vì vậy, các cư dân của xứ sở hoa anh đào thường xây nhà tiện nghi nhưng phải thật tiết kiệm chi phí. Trong một không gian sống có diện tích khá khiêm tốn, căn hộ được thiết kế với phong cách mở tuyệt đối, hạn chế các bức tường bao quanh, đặc biệt là giữa các khu vực: căn bếp, phòng tiếp khách và căn phòng làm việc. Làm vậy nhằm tối ưu hóa không gian, đồng thời đảm bảo thẩm mỹ.
  Nam Long đã hợp tác với hai đối tác Nhật là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty cho áp dụng vào thiết kế Flora Fuji mang đậm chất Nhật Bản từng mm. Mỗi căn hộ có diện tích từ 54 đến 67 mét vuông, nhưng đảm bảo độ rộng và thoáng của không gian sinh hoạt; lại nối kết các thành viên.

  Mọi căn hộ đều thiết kế đón ánh sáng tự nhiên, hệ thống cửa kính lùa có view thoáng đãng. Ngoài ra, vì cả công trình hướng Bắc-Nam cũng hưởng nốt ba mặt đón gió nhờ giáp với sông Rạch Chiếc, mật độ xây dựng là 27 % nên các cư dân luôn  thụ hưởng không khí mát mẻ, trong lành đặc trưng vùng sông nước nhiệt đới.

  Về an ninh, các cư dân được hưởng dịch vụ từ hệ thống an ninh 24/24, video phone, thẻ từ …

  Về tiện ích, ngoài những tiện ích gia đình như hồ bơi, khu thể dục thể thao ngoài trời, khu mua sắm,…. dự án còn là môi trường phát triển đầy lý tưởng cho trẻ em với phòng đọc sách, sân chơi thiếu nhi, hồ nghịch nước cho trẻ em,…
  (Nguồn: Vietnamnet)


  Bản đồ

  bản đồ