Ngày 29/6/2021, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trang trọng tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch.

    Thứ trưởng Đoàn Văn Việt dự và trao Quyết định cho đồng chí Ngô Hoài Chung. Thứ trưởng Đoàn Văn Việt trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Ngô Hoài Chung Theo đó, từ ngày 01/7/2021, đồng chí Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch sẽ nghỉ hưu theo chế độ. Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đoàn Văn Việt cho rằng đồng chí Ngô Hoài Chung là cán bộ có bề dày công tác, giàu kinh nghiệm, đã kinh qua nhiều cơ quan và cương vị khác nhau, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng đánh giá cao công lao, thành tích và sự cống hiến quý báu của đồng chí Ngô Hoài Chung đối với ngành Du lịch nói riêng và toàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói chung. Trải qua 40 năm công tác, đồng chí Ngô Hoài Chung đã công tác trên nhiều cương vị và lĩnh vực khác nhau, cả ở địa phương và Trung ương. Đồng chí được điều động về nhận công tác tại Tổng cục Du lịch từ năm 2014 đến nay. Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cho biết, đồng chí Ngô Hoài Chung là cán bộ được đào tạo bài bản, trải qua nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, giữ cương vị lãnh đạo sớm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tại Tổng cục Du lịch, đồng chí được giao phụ trách lĩnh vực quản lý lữ hành, hướng dẫn viên, khu điểm du lịch, một lĩnh vực khó và rất then chốt của ngành Du lịch và phụ trách công tác đảng trên cương vị Phó Bí thư Đảng ủy Tổng cục Du lịch nhiệm kỳ 2015-2020. Trong quá trình công tác, đồng chí Ngô Hoài Chung luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với năng lực và kinh nghiệm dày dạn của mình, đồng chí luôn đưa ra những ý kiến xác đáng, đóng góp vào duy trì sự đoàn kết, thống nhất cao trong hoạt động quản lý của Tổng cục Du lịch.

    Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh tặng hoa cảm ơn sự đóng góp quý báu của đồng chí Ngô Hoài Chung đối với ngành du lịch Chúc mừng đồng chí Ngô Hoài Chung đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh bày tỏ sự cảm ơn những công lao, nỗ lực và đóng góp quan trọng của đồng chí trong thành tích chung của ngành Du lịch. Xúc động phát biểu, đồng chí Ngô Hoài Chung cho biết, trải qua 40 năm công tác ở 6 cơ quan, đơn vị khác nhau, đồng chí luôn cố gắng nghiên cứu, học hỏi, trau dồi kiến thức, làm mới mình để hoàn thành các nhiệm vụ, trọng trách được giao. Đồng chí khẳng định, khoảng thời gian công tác tại Tổng cục Du lịch từ năm 2014 đến nay tuy không dài nhưng đây là giai đoạn ngành du lịch đã đạt được những thành tựu chưa từng có với tốc độ tăng trưởng đột phá, trở thành một ngành kinh tế quan trọng của đất nước. Đồng chí cảm thấy vinh dự, tự hào đã được đóng góp một phần công sức trong sự nghiệp phát triển chung của ngành, được sống trong những năm tháng sôi nổi, hào hứng nhất của ngành Du lịch. Đồng chí cũng cho biết, công tác trong lĩnh vực du lịch đã mang lại cho bản thân những trải nghiệm mới, đầy sức sống, được đi lại nhiều nơi, tìm hiểu về đất nước Việt Nam, bổ sung những kiến thức mới, những nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Đó là những tài sản vô giá của cuộc đời mình. Đồng chí Ngô Hoài Chung cảm ơn sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, tập thể Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch cùng các đồng chí, đồng nghiệp đã đồng hành, gắn bó, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để ông hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng tin tưởng ngành Du lịch Việt Nam sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch Covid-19, từng bước phục hồi và có những bước phát triển mạnh mẽ trở lại, xứng đáng với vai trò, vị trí của ngành trong nền kinh tế. Nhân dịp này, Tổng cục Du lịch cũng tổ chức gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Ngô Hoài Chung. Trong không khí ấm áp, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh cùng tập thể lãnh đạo Tổng cục Du lịch và các đơn vị trực thuộc đã cùng ngồi chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác với đồng chí Ngô Hoài Chung, cảm ơn và ghi nhận những đóng góp quý báu của đồng chí. Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh bày tỏ mong muốn trên chặng đường mới, đồng chí Ngô Hoài Chung tiếp tục dành sự quan tâm và đóng góp cho sự phát triển của Tổng cục Du lịch nói riêng và ngành Du lịch Việt Nam nói chung. Trung tâm Thông tin du lịch. Nguồn: vietnamtourism.gov.vn

     


    Bản đồ

    bản đồ