Nhà Đất Biên Hòa

  Nhà 1 Tỷ

  Nhà 1 Tỷ

  Thị trường Nhà đất Biên Hòa và BĐS Tp HCM đang hướng vào nhu cầu nhà ở cho đa số dân chúng. Theo tính toán thì căn hộ cỡ 1 tỷ đồng đang thiếu nguồn cung và cầu sẽ tăng mạnh hàng năm. Do đó, không chỉ các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang chú ý vào phân khúc nhà ở này.

   

  Nhà Đất Đồng Nai

  Với chính sách cởi mở về nhà ở cho người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam và ở thời điểm dân số vàng thì hàng năm lượng cặp vợ chồng mới kết hôn (khoảng 50.000 cặp) tăng nhanh cùng số cá nhân có nhu cầu nhà  riêng hoặc văn phòng tăng theo. Số tiền tiết kiệm của các đối tượng này không đủ lớn để có thể mua biệt thự hay căn hộ cao cấp mà trước mắt họ rất cần căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ xoay quanh giá 1 tỷ đồng.

  Nhà 1 Tỷ

  Nhà 1 Tỷ

  Tp HCM đang phát triển nhà ở giá tầm 1 tỷ đồng


           Đầu năm 2016, phân khúc nhà ở cao cấp sôi động hẳn so với trước đây. Nhưng theo Chủ tịch tập Hiệp hội BĐS Tp HCM, Ông Lê Hoàng Châu thì đây là dấu hiệu phát triển nóng. Bên cạnh đó, phân khúc nhà ở giá phù hợp đã tồn tại và phát triển bền vững từ trước đến nay. Hiện tại, loại hình nhà ở 1 tỷ đồng này cung chưa đủ cầu. Vì vậy, chính quyền thành phố đang kết hợp tín dụng, các doanh nghiệp để giải quyết tồn tại này theo hướng tốt nhất.

  Hiện tại, địa bàn TP HCM có Công ty Địa ốc Nam Long với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh ở hợp túi tiền và còn các công ty bắt đầu thử sức vào dòng sản phẩm này như Him Lam, Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Thời Đại, tập đoàn CT Group,…  Một số công ty nước ngoài cũng đang tham gia vào thị trường này. Dự báo thị trường BĐS Tp HCM sẽ có sự chuyển dịch đáng kể trong năm 2016.

              (Theo Trí thức trẻ)


  Bản đồ

  bản đồ