Ban Dat Bien Hoa

  hãy tìm đến dự án shophouse Camellia Garden

  Làm sao để tận dụng 100% các khu vực trong nhà? Trả lời được câu hỏi trên là công việc gặp nhiều khó khăn trong khâu phác họa mặt bằng.

  Giải pháp được xem là hợp lí nhất, đó là: các phòng thông nhau liên tiếp để không gian thông thoáng và có thể sử dụng 100% diện tích mỗi khu vực. Giả sự bạn biết cách sắp xếp các phòng thật tài tình cùng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, chắc hẳn bất ngờ sẽ đến bởi tính thẩm mỹ cao.

  Thường thì kiến trúc sư sẽ đặt phòng khách ở vị trí có cửa để hướng sáng và sử dụng quang cảnh bên ngoài nhằm tăng tính thẩm mỹ. Nhà bếp cùng phòng ăn thường tích hợp vào 1 phòng sao cho đảm bảo nơi góc bếp kín đáo nhưng không bị ngột, lại có sự thông thoáng trong từng mm nơi cả gia đình quây quần dùng bữa

  Bán đất Biên Hòa

  du-an-camellia-garden-co-thiet-ke-noi-cac-phong-khach-phong-an-va-nha-bep-thong-nhau-hoan-toan

  Dự án Camellia Garden có thiết kế nối các phòng khách, phòng ăn và nhà bếp thông nhau hoàn toàn

  Ngoài ra, bạn nên cố gắng giản lược các chi tiết. Chọn nghệ thuất bài trí phù hợp, bỏ chi tiết không cần thiết, chỉ chú trọng vẽ nên sự nổi bật cho trung tâm. Với chỉ hơn 74 mét vuông – quy mô khá là khiêm tốn, gia chủ tiết kiệm được một khoản không nhỏ mà vẫn kiến tạo nên không gian sống ưng ý gồm hai phòng ngủ, hai phòng tắm size vừa phải và có cả nơi đậu xe.

  Ngoài ra, mẹo dấu tủ đang tạo xu hướng là sử dụng nội thất đa năng hay những đồ dùng khác kết hợp như gầm ghế kiêm tủ sách,… Đặc biệt, bạn có thể tích hợp gầm cầu thang với tủ giày dép, kệ ti vi, tủ quần áo hoặc chỗ để đồ làm bếp,…

  (Nguồn: Vietnamnet)

   


  Bản đồ

  bản đồ