Bán đất Long Thành

  Sân Bay Long thành

  Sân Bay Long thành

  Theo khảo sát thực tế quyanh dự án sân bay Long Thành cho thấy có khoảng gần 100 dự án lớn nhỏ đã và đang hình thành. Có thể nói rằng dự án sân bay Long Thành có ảnh hưởng lớn đến bất động sản (BDS) nơi đây.

   

   

  Theo nghiên cứu mới nhất của Savilld, riêng BDS Đồng Nai tính đến 03/2016 toàn thị trường có hơn 30.000 căn nhà ở của hơn 50 dự án, trong đó thị phần về đất nền chiếm đa số. Các dự án nằm rải rác chủ yếu ở Biên Hòa, Nhơn Trạch,Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu… Thời gian vừa qua nhiều dự án đất nền vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, gần các khu công nghiệp nên các giao dịch về loại hình này chiếm phần lớn thị trường. Đất nền là “món ăn” được ưa chuộng của nhà đầu tư, ít rủi ro, dễ đầu tư lại có sổ đỏ pháp lý từng nền, giá trị nền đất tăng theo thời gian. Đồng Nai là mảnh đất chứa nhiều yếu tố thuận lợi về cả giao thông lẫn tiện ích, dễ kiếm việc làm nên dây là địa điểm “an cư” tuyệt vời.

  Bán đất Long Thành Đồng Nai

  Sân Bay Long thành

  Sân Bay Long thành

  Với quy mô hơn 50 ha, dự án Victoria City nằm ngay QL 51 cũng đang được rao bán với các loại sản phẩm như nhà biệt thự, biệt thự vườn, nhà liên kế…, Dự án khác là KDC phố chợ Phước Thái có mặt tiền là QL 51 đang được rao bán với giá từ 255 triệu/nền… Nhan nhản quanh sân bay bán kính từ 5-20 cây số là hàng loạt dự án về nhà ở đang được rao bán rầm rộ.

  Tóm lại theo “cơn sốt” đất Long Thành nhiều dự án “lên ngôi”, cũng không ít dự án nhỏ ngậm trái đắng dính vào đất quy hoạch sân bay khi dự án này còn nhiều sửa đổi bổ sung, theo đó khách hàng đầu tư vào khu vực này cũng lắm rủi ro.

   


  Bản đồ

  bản đồ