Ban dat Bien Hoa

  Dự án Sapphire 4 là 1 trong số 4 tòa căn hộ của Sapphire. View Tây Bắc, hướng về quảng trường Sapphire có nhiều cây xanh. Với vị trí như vậy, các cư dân sẽ nhanh chóng tiếp cận chuỗi tiện nghi ở đây; thụ hưởng view tốt và bầu không khí lành.

  Công viên hồ điều hòa lí tưởng - view phía Tây Bắc của dự án Sapphire 4

  Công viên hồ điều hòa lí tưởng – view phía Tây Bắc của dự án Sapphire 4

  Mô hình smart apartment ở đây áp dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến; phục vụ tất cả các nhu cầu liền tay, hạn chế lãng phí. Trong quá trình xây dựng, các nguyên vật liệu được sử dụng linh hoạt và tránh lãng phí năng lượng điện. Hơn thế nữa, vật liệu xây dựng và các đồ dùng nội thất đều đạt chất lượng quốc tế, lại thân thiện với môi trường. Cả  Sapphire 4 được hưởng thụ hơi thở  trong lành từ công viên hồ.

  Dat Bien Hoa

  Khắp tầng 1 tòa căn hộ được chủ đầu tư bố trí, tích hợp nhiều tiện ích như: thư viện điện tử, khu AR, khu vui chơi trẻ em,…

  Hệ thống tiện ích thông minh tại tầng một cho  lớp cư dân nhỏ tuổi

  Thư viện online có trang bị máy tính hiện đại, kết nối mạng và liên kết với hàng loạt thư viện điện tử nổi tiếng khác

  Các em nhỏ có thể vui chơi thỏa thích cùng những tác phẩm điện ảnh 3D trình chiếu theo mô hình panorama. Hơn nữa thông qua màn hình cảm ứng có bản đồ thế giới, các cư dân nhí có thể dễ khám phá các châu lục, các đất nước hay một thành phố,… chỉ nhờ cái chạm tay. Các thông tin hiển thị dưới dạng văn bản hoặc phim, ảnh để có thể xem trực tiếp. Chắc chắn lựa chọn nơi đây để sinh sống là một lựa chọn thông minh và ưu tiên hàng đầu của các cháu nhỏ. Được sinh sống, vui chơi và học tập trong môi trường an toàn, tiện lợi, hiện đại là đẳng cấp cần vươn tới.

  (Nguồn:VnExpress)


  Bản đồ

  bản đồ