Chiều ngày 12/3/2021, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Đồng chí Cao Tiến Dũng- Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ. Tham dự buổi lễ, có các đồng chí là lãnh đạo UBND tỉnh, Thường trực HĐND, lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo Sở Tư pháp, Sở Nội vụ và các sở, ban, ngành có liên quan. 

  Đ/c Cao Tiến Dũng- Chủ tịch UBND tỉnh chụp hình cùng với lãnh đạo các Sở, ban, ngành

   Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Kim Hương – Phó Trưởng Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Thời hạn bổ nhiệm từ ngày 15/3/2021 đến thời điểm nghỉ hưu. 

  Đ/c Cao Tiến Dũng- Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Kim Hương (đứng thứ nhất bên phải sang)

  Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Cao Tiến Dũng- Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương được cấp trên giao nhiệm vụ mới. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn và tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm và nhiều năm công tác trong ngành Tư pháp cùng với năng lực thực tiễn của mình, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương cùng với tập thể lãnh đạo Sở Tư pháp đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành Tư pháp và cấp trên giao phó trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể lãnh đạo Sở Tư pháp, công chức, viên chức của Sở tiếp tục quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi và cùng với đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

  Đ/c Nguyễn Thị Hoàng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh chụp hình lưu niệm với tập thể lãnh đạo Sở Tư pháp

   Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương cảm ơn về sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh và bản thân hứa sẽ cố gắng hết sức, nổ lực hết mình để cùng với tập thể Sở Tư pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

  H​ồng Phước ​

  Nguồn: stp.dongnai. gov.vn

   


  Bản đồ

  bản đồ