Theo dự kiến, tổ hợp căn hộ New Space Giang Biên

  New Space Giang Biên

  Thị trường bất động sản bắt đầu tan băng, ấm dần lên kéo theo các dự án nhà ở mới ra đời. Khách hàng tìm mua, thuê các nhà ở đã hoàn thiện là nhiều nhất.

   

  Bán Đất Biên Hòa

  Lí do rất đơn giản và dễ hiểu là bởi vì đã có biết bao nhiêu người dân bỏ ra hàng tỉ đồng để mua nhà theo dự án mà chủ đầu tư nhận tiền và ôm tiền rồi nhưng không hực hiện theo các cam kết trong hợp đồng, thậm chí còn kéo dài thời gian thi công làm ảnh hưởng cuộc sống của người mua nhà. Trong bối cảnh nguồn cung nhà chung cư dồi dào thì mua nhà đã hoàn thiện, chìa khóa trao tay là an toàn và chắc chắn nhất.

  Bán Đất Nền Biên Hòa

  Ví trí vàng của New Space Giang Biên

  Ví trí vàng của New Space Giang Biên

  Hiện nay, bất động sản ở khu Đông Hà Nội là nóng nhất vì cơ sở hạ tầng tốt, vị trí thuân lợi. Ở đây đang chuẩn bị hoàn thiện và rao bán khu tổ hợp căn hộ New space Giang Biên của công ty cổ phần đầu tư xây lắp và phát triển nhà HIDC.

  Bán Đất tp Biên Hòa

  Dự án New Space Giang Biên có diện tích 8.031 m2 thuộc lô đất No-09, Giang Biên, Long Biên Hà Nội. Thiết kế hoàn thiện các hạng mục đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cư dân từ ăn – nghỉ – học tập – y tế – an ninh – giao thông một cách hoàn thiện.

  Theo dự kiến, tổ hợp căn hộ New Space Giang Biên

  Theo dự kiến, tổ hợp căn hộ New Space Giang Biên

  Khách hàng có thể chờ đợi đến tháng 5 năm 2016 để chính thức sở hữu căn hộ New Space Giang Biên để làm nơi an cư lạc nghiệp tốt đẹp. Mọi thủ tục về giao dịch nhanh chóng, thuận lợi và đảm bảo tính pháp lí. Để tham gia giao dịch, tham quan căn hộ mẫu New Space Giang Biên thì khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0901.47.0099.

   

   

                                                                                   (Theo dân trí)


  Bản đồ

  bản đồ