Nhà Đất Biên Hòa

  Bất Động Sản mới

  Bất Động Sản mới

  Thị trường BĐS đang sôi động về phân khúc nhà ở hợp túi tiền. Nhận định tháng 5 này sẽ có một loạt các dự án BĐS chào bán.

   

   

  Ngày 8/5/2016, Công ty Địa Ốc Kim Oanh chính thức chào bán khu đô thị Đại Phước Ceter City tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Kế hoạch dự án chào bán đất nền với giá rẻ chỉ từ 390 triệu/nền tại xã Đại Phước. Khách hàng yên tâm về thủ tục pháp lí, nền đất có sổ đỏ và được nhân nền xây nhà ngay khi thanh toán.

  Bất Động Sản mới

  Bất Động Sản mới

  Cũng trong ngày 8/5, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ công bố dự án SaigonMia và khai trương nhà mẫu. Dự án SaigonMia này nằm vị trí trung tâm khu đô thị Nam Sài Gòn, hứa hẹn tính hấp dẫn với khách hàng.

  Một tuần sau đó, dự án River City của sự hợp tác giữa Công ty CP phát triển BĐS Phát Đạt, Công ty BĐS An Gia và Quỹ đầu tư Cread Group của Nhật Bản sẽ mở bán. Dự án này được phát triển từ dự án The Everich 2 của Phát Đạt, tổng vốn đầu tư gần 500 triệu USD. Khách hàng đang tò mò chờ đợi vì đây là dự án BĐS có công trình Biển đảo nhân tạo rộng 1ha, điều mới lạ cho người Việt.

  Ngoài ra, cũng trong tháng 5, dự án khu dân cư bán biệt lập cao cấp của Him Lam Land cũng chào bán 400 căn hộ của dự án nằm ngay đại lộ Phạm Văn Đồng, TPHCM. Mỗi căn 2 phòng ngủ giá từ 1 tỷ đồng và thanh toán theo phương thức 50% tại chỗ, trong vòng 4 năm tiếp theo sẽ thanh toán 50% còn lại. Giá cả phu hợp túi tiền số đông người lao động và dự án hứa hẹn chất lượng cao nên nhiều khách hàng cũng đang quan tâm.

  Tp HCM luôn là nơi tập trung đông dân cư, nhu cầu nhà ở rất lớn, đặc biệt là đối với người thu nhập trung bình và dưới trung bình. Hiện tại Tp HCM có hơn 10 triệu dân gồm trên 3 triệu dân nhập cư, xấp xỉ 1,8 triệu hộ gia đình, hơn 200 nghìn các bộ công viên chức. Hàng năm  số cặp kết hôn mới là khoảng 50 nghìn. Đó là thực trạng đáng quan tâm cho chính quyền các cấp. Cần có cơ chế, chính sách cho giải quyết nhu cầu nhà ở người dân, chỉnh trang đô thị,… Trước hết, cần bỏ các quy định chưa phù hợp, cản trở việc phát triển của thị trường BĐS. Tiếp đến cần phối kết hợp giữa chính quyền, doanh nghiệp BĐS và tín dụng để giải quyết bài toán chỗ ở ở hiệu quả nhất.

            (Theo Báo Đầu tư Bất động sản)


  Bản đồ

  bản đồ