Bán đất Biên Hòa

  Một vài điểm nhấn trong quy hoạch một số địa điểm trong phạm vi Thành phố Biên Hòa. Đã được các cấp có thẩm quyền xem xét phê duyệt nhằm tạo cơ hội mới cho phát triển kinh tế, đô thị hóa và thu hút đầu tư.

  d2d-bien-hoa

  d2d-bien-hoa

  Chính sách cho việc xây dựng các tuyến đường.

  Trong vài năm trở lại đây tình hình sử dụng đất nông nghiệ. Đất trồng cây lâu năm để phân lô bán nền diễn ra khá “nóng”. Thực trạng xây nhà trái phép trên đất nông nghiệp diễn ra hàng giờ. Nhất là ở các phường vent rung tâm thành phố Biên Hòa. Như: Trảng Dài, Long Bình, Long Bình Tân, Tân Vạn, Bửu Hòa…Do đó Ban quản lý đô thị thành phố Biên Hòa đã có chính sách điều chỉnh quy hoạch. phân chia một số khu vực quy cũ hơn.

  Đất Biên Hòa

  Sắp tới Tỉnh sẽ yêu cấu rà soát lại đất công bị sử dụng trái phép cũng như đất dân hai bên mặt tiền đường thuộc các phường, xã nói trên. Sau đó sẽ tiến hành đấu giá, số tiền thu được sẽ sử dụng xây dựng các tuyến đường chính nhằm thuận lợi cho việc quy hoạch khu dân cư. Thêm vào đó góp phần thay đổi diện mạo các vùng ven trung tâm thành phố.thúc đẩy đầu tư nhiều mặt từ bên ngoài để phát triển đồng đều hơn. Ngoài ra ban quản lý nhấn mạnh cần ưu tiên giải quyết các phường xã có tỷ lệ xây dụng trái phép cao sẽ cho quy hoạch trước.

  khong-gian-d2d

  khong-gian-d2d

  Hiện nay tình trạng phát triển kinh tế đã đi trước một bước so với quy hoạch đất đai ở vùng ven trung tâm thành phố Biên Hòa. Người dân tự phân lô bán đất và xây dụng trái phép ào ạt. nếu thực trạng này kéo dài thêm nữa sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng và thiệt hại lớn cho người dân. Vì những vùng đất chưa quy hoạch giải tỏa mà dân ở san sát sẽ rất khó điều chỉnh quy hoạch. Thêm vào đó hệ thống điện đường, nước cũng rất phức tạp khi không có quản lý chặt chẽ. Đây là mối lo ngại rất lớn đối với lãnh đạo thành phố khi quy trình bị đảo ngược.

  Bất động sản Biên Hòa ngày càng “nóng” lên.

  Đồng Nai là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thêm vào đó là hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện với các công trình nổi tiếng thuận lợi như cao tốc HCM-Long Thành-Dầu Giây. Sân bay quốc tế Long Thành, QL 51 mở rộng…Trong những năm qua nhiều dự án bất động sản lớn đã bung hàng và rất thành công như. Khu đô thị Dron Long Thành, Lavender Thạnh Phú,      ……Khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện, giao thông thông thoáng thì thị trường bất động sản nơi đây càng khởi sắc. khoảng cách đi lại cũng không đáng lo ngại với người dân.

  Gần đây nổi bất có khu đô thị Long Hưng do công ty bất động sản Eximrs phân phối. Nằm ngay mặt tiền đường Ngô Quyền, cách QL 51 khoảng 1.5 km. Có giá khá rẻ từ khoảng 6-8 triều đồng/m2. Đây là dự án đang được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Với lợi thế vị trí đẹp, giao thông thuận lợi lại rất gần trung tâm thành phố Biên Hòa.

  Nhà đất Biên Hòa

  Ngoài ra Biên Hòa còn là một trong những thành phố thu hút lượng vốn đầu tư hàng năm cao. Vì thế để thúc đẩy kinh tế phát triển đầu tiên tỉnh phải có chính sách tốt hơn nữa về cơ sở hạ tầng. Phải đồng bộ trên toàn thành phố. Sắp tới đây khi dự án sân bay được xây dựng thì đất đai quanh khu vực sẽ rất nóng sốt. Do vậy cần quy hoạch cụ thể tránh tình trạng xây dựng trái phép, đất nông nghiệp bị thu hẹp. Hi vọng những chính sách mới của tỉnh sẽ là cơ hội tốt giúp thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung và Biên Hòa nói riêng sẽ ấm dần lên theo cơ sở hạ tầng.


  Bản đồ

  bản đồ