Nhà Đất Biên Hòa

  Bình Dương

  Bình Dương

  Cách đây gần chục năm TP Mới Bình Dương được xem là cục nam châm của thị trường bất động sản (BDS) phía nam với nhiều dự án BDS lớn đầy hứa hẹn và hi vọng đây sẽ là thành phố khoa học-công nghệ, môi trường sống sôi động, xanh sạch và đầy đủ tiện ích. Thế nhưng nhiều nhà đầu tư đã “vỡ mộng” khi chứng kiến đây đó nhiều căn biệt thự, nhà phố, nhà liên kế đang xây phần thô thì nhưng giữa chừng khiến cả thành phố im lặng đến lạ thường.

   

  Bán đất Biên Hòa

  Mặc dù đã bỏ ra hàng nghìn tỷ đồng để giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh nhưng trái với kỳ vọng của ông chủ Becamex là đã gần 10 năm trôi qua nhưng bước vào thành phố như lâu đài bị bỏ hoang lâu năm vậy. Cỏ mọc xanh um, một số hộ dân tranh thủ kinh doanh đàn bò lên tời hàng trăm con ở đây. Vào đến trung tâm thành phố các nhà liên kế, biệt thự đang bỏ hoang, chủ yếu là văn phòng các công ty môi giới hầu như vắng bóng người dân sinh sống.

  Bình Dương

  Bình Dương

  Thực tế thì các căn nhà, biệt thự ở đây đã bán sạch nhưng chủ nhân của những ngôi nhà này lại không dọn đến đây sinh sống vì chủ yếu họ là giới đầu tư đến từ các thành phố lớn. Với khung cảnh hoang vắng, thiếu nhiều tiện ích nhưng giá cả cao ngất ngưởng đây là diểm đặc biệt của BDS thành phố Mới. Theo một chuyên viên tư vấn giá 1 căn biệt thự độc lập của dự án Golden Land có giá khỏng trên dưới 20 tỷ đồng. Ngoài ra khu nhà liên kế của công ty địa ốc tấc đất tấc vàng đã hoàn thiện vậy mà không một bóng người sinh sống, cánh cửa của các ngôi nhà này lúc nào cũng đóng kín. Có chăng ở đây là một số hộ dân thuê mở quán nước phục vụ sinh viên trường Quốc Tế Miền Đông.

  Là dự án có vị trí đắc địa nằm gần khu hành chính tỉnh, đối diện công viên lớn của thành phố, gần trường đại học song các căn nhà ở đây vẫn chưa đủ hấp dẫn để khách hàng đến sinh sống. Có lẽ các tiện ích công cộng, khu mua sắm, khu vui chơi, siêu thị vẫn chưa có mà chỉ có các hộ buôn bán nhỏ lẻ cho nên chưa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của người dân.

  Nhìn chung hầu hết chủ nhân của các căn nhà đều là các nhà đầu tư ăn theo thị trường .Khi các giao dịch đang sôi động họ cũng tranh thủ kiếm cho mình 1 sản phẩm mặc dù giá khá cao thế nhưng bỏ lại sau lưng hàng tỷ đồng khi thị trường nguội lạnh như hiện nay thì các nhà đầu tư chỉ còn biết chờ đợi thị trường chuyển biến tốt lên mà thôi.


  Bản đồ

  bản đồ