Nhà Đất Đồng Nai

  Nha ở xã hội

  Nha ở xã hội

  Được cấp phép triển khai dự án nhà ở xã hội tại Tỉnh Tây Ninh, ngày 29 tháng 4 năm 2016 Công ty Địa ốc Hoàng Quân khởi công dự án này.

   

   

  Bán Đất Đồng Nai

  Dự án Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh nằm ở vị trí ngã ba rạch Tây Ninh, ngay góc đường Hồ Văn Lâm và đường Yết Kiêu, trung tâm TP Tây Ninh. Tổng diện tích mặt bằng 3,3 ha, vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng. Thiết kế thành 7 block tòa nhà chia thành hai khu bao gồm 1.526 số căn hộ. Sau khi hoàn thành đây sẽ là một địa điểm hứa hẹn thu hút đông đảo lực lượng công nhân, người lao động thuê, mua và thuê mua nhà cho nhu cầu sinh sống. Trong khi một lực lượng lớn người dân không có đủ tiền để mua các căn hộ cao cấp thì nhà ở xã hội là một giải pháp tốt cho người dân, chính quyền Tỉnh Tây Ninh và cả công ty Hoàng Quân.

  Bán đất Biên Hòa

  Nha ở xã hội

  Quy hoạch dự án NOXH HQC Tây Ninh

   

  Kế hoạch dự án Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh sẽ xây dựng trong vòng ba năm, từ nay cho đến cuối năm 2018 sẽ hoàn thành. Dự án này sẽ được tiến hành lần lượt hai giai đoạn.  Giai đoạn một của dự án kết thúc và bàn giao vào khoảng cuối 2017.  Ngoài ra, cong ty Hoàng Quân đã lên kế hoạch bổ sung thêm giai đoạn mở rộng vốn cho dự án án Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh. Theo tính toán thì vốn bổ sung khoảng 150  tỷ đồng, tạo thêm 970 căn hộ cho thị trường nhà ở xã hội Tây Ninh năm 2019. Việc tăng vốn đầu tư đã được hội đồng quản trị của công ty Hoàng Quân thông qua.

   (Theo Sài Gòn Đầu tư Tài chính)


  Bản đồ

  bản đồ