Sáng ngày 15/4/2021, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức tuyên truyền Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Nhà Văn hóa huyện.

  • Đồng chí Huỳnh Thị Lành – PCT. UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

   Chủ trì hội nghị có Đồng chí: Huỳnh Thị Lành – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện; về phía Huyện ủy có đồng chí Lâm Hữu Tú – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy dự. thành phần đại biểu cấp huyện tham dự còn có: các đồng chí ủy viên và thành viên Ủy ban Bầu cử, 08 Ban Bầu cử huyện; đại biểu cấp xã tham dự gồm: các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch và các Ủy viên Ủy ban Bầu cử, Ban Bầu cử và cán bộ, công chức trưng tập làm công tác Bầu cử của các xã, thị trấn. Kết quả có 310 đại biểu tham dự hội nghị.

   Quang cảnh Hội nghị

  Đến ngày 15/4/2021, các cơ quan, đơn vị và trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức triển khai, tuyên truyền thông qua sinh hoạt, cuộc họp cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên trong cơ quan, đơn vị có 3.255 lượt người tham dự; UBND các xã, thị trấn đã tổ chức tuyên truyền lưu động đến người dân trên địa bàn các ấp, khu phố Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 được 93 cuộc, tổng số người tham dự hội nghị có 4.884 người.​/.

  Nguyễn Hữu Minh Phòng Tư pháp huyện Xuân Lộc

  Nguồn: stp.dongnai.gov.vn


  Bản đồ

  bản đồ