Trung tâm Phụ nữ và Phát triển – Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 20 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội 1401 0 Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức phát động Cuộc vận động thiết kế áo dài với chủ đề “Tự hào Áo dài Việt” trong chuỗi các hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”.

  Đây là sự kiện nhằm tăng cường quảng bá rộng rãi và tôn vinh Áo dài Việt Nam, đóng góp trong việc bảo tồn, phát huy giá trị áo dài. Góp phần xây dựng nguồn tư liệu về Áo dài – di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia; tạo môi trường sáng tạo cho các nhà thiết kế, các nghệ nhân và người yêu Áo dài trong nước… Các tác phẩm tham dự phải là bản gốc và do chính tác giả thực hiện, chưa từng tham dự trong các cuộc thi về sáng tạo và thiết kế Áo dài trong và ngoài nước. Thể loại tác phẩm: Trang phục Áo dài dành cho phụ nữ và trẻ em gái thuộc mọi lứa tuổi, vừa mang tính hiện đại, vừa thể hiện được bản sắc, nét đẹp truyền thống của Áo dài Việt Nam.

  Đốitượng tham dự: Người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc ở Việt Nam, không phân biệt giới tính, lứa tuổi, dân tộc… Ban tổ chức sẽ nhận mẫu phác thảo đến hết ngày 30/6/2020. Các mẫu vào vòng chung kết thể hiện trên chất liệu vải gửi về Ban Tổ chức từ ngày 15/7/2020 đến hết ngày 15/9/2020.

  Địa chỉ nhận tác phẩm: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển – Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 20 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 024.37 286 548, 0986 896 888. Email: luunguyetminh81@gmail.com. Lễ trao giải và trình diễn các tác phẩm đạt giải được tổ chức trong dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/2020) tại Hà Nội. Thu Trang

  Nguồn: mydongnai.vn


  Bản đồ

  bản đồ