Ban Dat Bien Hoa

  Vào ngày 11/6/2016, sau thành công của đợt 1, chủ đầu tư tiếp tục tổ chức sự kiện  mở bán dự án Vincom Shophouse Thái Bình đợt thứ 2. Sự kiện diễn ra ở Khách sạn Dầu khí Thái Bình.

  Quang cảnh dự án Vincom Shophouse Thái Bình

  Quang cảnh dự án Vincom Shophouse Thái Bình


  Dat Bien Hoa

  Trong sự kiện mở bán có dành tặng 15 vị khách hàng đầu tiên của dự án một ưu ái mức khủng, đó là: gói các trang thiết bị nội thất có giá gần 1,5 tỷ VNĐ. Hơn nữa, mọi khách hàng đều được hưởng dịch vụ quản lý một năm tính từ khi được bàn giao nhà. Đây là chiến lược quảng bá sản phẩm, khuyến mại khách hàng nhằm thu hút lượng giao dịch trong lần mở bán này. Được biết, chiến lược tung khuyến mại bằng nội thất cao cấp đang là xu hướng hieenjnnay của các nhà đầu tư BĐS.

  Dự án gồm hơn 50 căn nhà phố đẳng cấp, nằm ở vị trí đẹp tiếp giáp với bốn phố: Quang Trung, Lê Lợi, Lý Bôn, Đốc Nhưỡng. Các căn shophouse có quy mô 75 đến 220 mét vuông. Tầng 1 dùng để phục vụ kinh doanh; các tầng trên ở hay dùng cho nhu cầu khác. Như vậy, khu nhà phố không có quá nhiều sản phẩm, các sản phẩm có chất lượng cao nên hấp dẫn người mua.

   

  Thuộc Vincom Plaza Lý Bôn – Thái Bình, dự án hưởng ích lợi từ sự phát triển của trung tâm thương mại này. Các chủ nhân tương lai của shophouse cũng hưởng thụ hàng loạt tiện ích phục vụ đời sống nếu định cư tại đây. Do đó, tại phiên giao dịch đầu tiên ngày mở bán đã có khá đông khách hàng tham quan và mua sản phẩm.

  (Nguồn: VnExpress)


  Bản đồ

  bản đồ