Bán đất Biên Hòa

  Những ngày cuối học kỳ 2, khi những cây phượng vẫn hay đổ bóng râm cài chùm hoa đỏ mọng lên tán lá bằng chiếc kim băng vô hình và tiếng ve râm ran gọi hè về cũng là dịp để những rặng giáng hương dọc bên con đường lớn khoe hết vẻ non xanh của nó. Còn đâu dư âm của mùa đông Hà Nội. Bao cây cùng trổ lá xanh – màu xanh mướt mát ngay cạnh con đường rộng thênh thang hướng về nội khu.

  Bờ hồ biệt thự Vinhomes Riverside với những chuỗi hoa tím ngắt dịu dàng trong gió

  Bờ hồ biệt thự Vinhomes Riverside với những chuỗi hoa tím ngắt dịu dàng trong gió

  Bờ hồ biệt thự Vinhomes Riverside với những chuỗi hoa tím ngắt dịu dàng trong gió

  Ngay từ cửa vào, ai ai cũng có màu xanh cây cỏ đập vào mắt. Các cư dân sẽ không tài nào quên được một sớm mai hồng bừng tỉnh giấc, lòng ngỡ ngàng thấy bụi tầm xuân leo nơi bờ rào đã trổ hoa với hồng rực rỡ.  Không gian ngập trong hương sắc hoa cỏ như: sắc tim tím phủ khóm violet; đóa tầm xuân hồng e ấp trên thân mình mỏng manh; ánh lên sắc vàng, trắng vườn cánh bướm; lại thưa thớt bóng dáng Tết đậu trên cành đào vườn ai…

  Thời gian đang ngự trong những ngày tháng 6 oi ả. Cứ đến hẹn lại lên, hàng giáng hương dọc đường lớn hằng năm chỉ trổ bông 1 lần / năm; và mỗi lần như vậy hoa chỉ nở rộ trong mấy ngày ngắn ngủi. Khắp nơi trong khu đô thị, màu tím ngắt của bằng lăng và màu đỏ phượng vĩ – hai đặc trưng của ngày hè lại gọi nhau vùng dậy. Ở đây còn có dòng sông dài gần 13 ki-lô-mét trải dài quanh và cả một vương quốc thực vật đường bệ có hơn 12 nghìn gốc cổ thụ và gần 150 các loài hoa, cỏ đóng vai trò hạ nhiệt mùa hè.

  Khi mùa thu gõ cửa thông qua hương hoa sữa ngào ngạt; người dân lại hồi tưởng về những ngày thu nơi thủ đô Hà Nội-nơi cả nước gửi trọn niềm tin. Thiên nhiên bồi hồi bên vòm cửa sổ, nơi đang ngập trong những đóa hoa sữa. Hình ảnh đóa hoa hình sao nhỏ xíu màu trắng sữa hay khoảnh khắc những hạt hoa sữa với chùm lông mềm mại bay trong gió sẽ là kí ức lưu giữ trong một góc nhỏ trái tim của các cư dân Vinhomes Riverside.

  (Nguồn: Vingroup)


  Bản đồ

  bản đồ