Bất Động Sản Ngoại Thành

  Bất Động Sản Ngoại Thành

  Trong bối cảnhbất động sản tại các thành phố lớn phân khúc chung cư , nhà phố từ cao cấp đến bình dân đang đóng băng. Nhận thấy được điều này các tập đoàn lớn có xu hướng chuyển bánh tìm thị trường đầu tư mới ở các tỉnh lẻ khi mà ở đây sản phẩm của họ được xem là hàng hiếm.

  Bán đất Biên Hòa

  Hoàng Quân công ty chuyên xây dựng các dự án về nhà ở đã chọn Tiền Giang để xây chung cư gồm 18 dãy, 10 tầng với hơn 3000 căn hộ thuộc Tân Hương_Châu Thành.

  Bán đất Tân Phong Biên Hòa

  Với diện tích hơn 6000 ha và tổng vốn đầu tư hơn 1200 tỷ đồng được quy hoạch và thiết kế với đầy đủ các tiện ích công cộng như công viên, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại nhằm phục vụ nhu cầu sống mới của người dân.

  Nhà ở lãng mạn

  Nhà ở lãng mạn

  Theo dự kiến dự án sẽ được đua vào sử dụng theo từng giai đoạn, giai đoạn 1 khoảng tháng 10/2017 và hoàn thành dự án vào cuối năm 2018, nhằm phục vụ nhu cầu chủ yếu của người lao động, công nhân trong các khu công nghiệp.

  Châu Thành một huyện tuong đối phát triển của Tiền Giang, tốc độ đô thị hóa nhanh kéo theo nhu cầu thuê , mua sinh sống, đầu tư rất lớn, hơn nữa sống trong khu chung cư an ninh dược đảm bảo,các tiện ích cũng được đáp ứng và quan trọng đây là nhu cầu thự của người dân nơi đây.

  Sắp tới đây công ty dự tính sẻ khởi công xây dựng thêm các dự án ở Tây Ninh, Cần Thơ, Hóc Môn…

  Xem Thêm : Tín dụng siết chặt


  Bản đồ

  bản đồ