Sản phẩm bất động sản thêm nhiều tiêu chuẩn sống mới

  tiêu chuẩn sống mới

  Hướng vào thị hiếu khách hàng, nhờ khung pháp lí ngày càng hoàn thiện, nhiều loại hình bất động sản phát triển với mục tiêu đáp ứng các tiêu chuẩn sống mới mẻ.

   

  Bán Đất Biên Hòa

  Đầu tiên la sự mọc lên của các đô thị xanh, khu căn hộ cao cấp, những dự án này đáp ứng các tiêu chuẩn về cảnh quuan môi trường sống, tiện ích và giá trị thụ hưởng. Cùng ngày, các dự án bất động sản hướng về các tiêu chuẩn sống mới càng tăng.

  Sản phẩm bất động sản thêm nhiều tiêu chuẩn sống mới

  Sản phẩm bất động sản thêm nhiều tiêu chuẩn sống mới

  Theo đánh giá của ngân hàng thế giới, Việt Nam là nước có tỉ lệ đô thị hóa nhanh nhất Đông Nam Á. Về quy hoạch đô thị có các chính sách trọng điểm giúp định hướng phát triển thị trường bất động sản và các chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm  2030.

  Ban Dat Bien Hoa

  Dự  kiến tỷ lệ đô thị hóa đạt 45% vào năm 2020 tương đương 45 triệu người. Quá trình đô thị hóa tập trung chủ yếu ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Nội hiện tại các chung cư nội đô được xây dựng trên quỹ đất các xí nghiệp, kho tàng cũ đã di dời à các quỹ đất xen kẽ khu dân cư.

  Những tháng đầu năm 2016 thị trường mua bán bất động sản tăng 13% so với quỹ trước. Đặc biệt, các dự án đi liền với các tiêu chuẩn xanh, sạch, sinh thái thu hút nhiều giao dịch hơn. Ở Thành phố Hồ Chí Minh phát triển nổi bật hơn với các dự án bất động sản ven sông Sài Gòn với mục tiêu hướng tới cảnh quan môi trường như Vinhomes Golden River, Pho Dong Village mà tập đoàn VinGroup đi đầu xác định về tiêu chuẩn sống mới xanh- thông minh. Vinhomes City Park Hill xanh và tiện ích 75%, nhà thông minh smart living;  Vinhomes Garden với 70% diện tích diện tích mặt bằng công viên và các tiện ích hạ tầng;

  Vinhomes Golden River chỉ xây dựng với mật độ rất nhỏ 18,6% tại trung tâm Quận 1 Sài Gòn. Đó là những tín hiệu vui cho thấy cuộc sống đang hướng tốt, hướng đến thiên nhiên hài hòa và môi trường sống lành mạnh, cao cấp. Tuy nhiên thị trường bất động sản Việt nam về các dự án bất động sản đạt chuẩn và khiêm tốn, do xây dựng và quản lí còn có bất cập, rất cần sự phát triển đồng hành.

   

                                       ( Theo thời báo kinh doanh)


  Bản đồ

  bản đồ