Nhà đất Biên Hòa

  Công trình không phép tại Huyện Bình Chánh vẫn đang mọc lên

  Công trình không phép tại Huyện Bình Chánh

   

  Người dân Tp HCM thời gian qua đã tố cáo việc nhiều nhà không được cấp phép đã và đang mọc lên tại Huyện bình Chánh. Về việc này, Ông Lê Văn khoa, Phó chủ tịch UBND Tp HCM đã đưa ra kết luận số 2088.

   

   

  Bán Đất Biên Hòa

  Kết luận của Ông Khoa đã khẳng định như sau:Theo đơn tố cáo ngày 27/06/2015 thì cán bộ Thanh tra thành phố đã tham nhũng 50.000 USD tiền hối lộ trong khi xác minh để xử lí đơn tố cáo về hoạt động xây dựng của các ông bà Đặng Hùng Cường, Dương Văn Hải, Đặng Ngọc Hân cùng một số cán bộ xã Đa Phước, Bình Chánh.

  Công trình không phép tại Huyện Bình Chánh vẫn đang mọc lên

  Công trình không phép tại Huyện Bình Chánh vẫn đang mọc lên

  Thứ nhất, việc tố cáo cán bộ Thanh tra thành phố nhận hối lộ tiền mặt hay tài sản của các đối tượng kể trên là thiếu bằng chứng, thiếu cơ sở xác nhận.

  Thứ hai, việc cho phép các công trình xây dựng sai phép hoặc không phép của Ông Dương Văn Hải, Ông Đặng Hùng Cường và Bà Đặng Ngọc Hân tại Huyện Bình Chánh là sai quy định. Trách nhiệm thuộc về UBND Huyện bình Chánh.

  Cụ thể, tại xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh đã có đến 24 công trình xây dựng vi phạm quy định của ông Đặng Hùng Cường, bà Đặng Ngọc Hân và ông Dương Văn Hải. Trong số đó, bà Đặng Ngọc Hân có 10 công trình sai phép, 2 nhà xưởng xây dựng sai quy định vì không phép đồng thời chia nhỏ rồi chuyển nhượng không hợp pháp. Ông Đặng Hùng Cường có 8 công trình sai phép và 4 công trình sai phép còn lại của ông Dương Văn Hải.

  Như vậy đơn tố cáo của người dân Tp HCM đã được kết luận. Việc xử lí 24 công trình xây dựng sai phép trên sẽ được tiến hành như thế nào, cụ thể ra sao chúng ta sẽ biết trong thời gian tới.

  (Theo Thanh niên Online)


  Bản đồ

  bản đồ