Sáng ngày 9-8, lực lượng phòng, chống dịch Covid -19 phường Trảng Dài (TP Biên Hoà) đã phát hiện và lập biện bản gần 20 trường hợp ra đường tập thể dục, vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. ​Theo đó, sáng sớm cùng ngày, lực lượng chức năng của phường Trảng Dài trong quá trình tuần tra đã phát hiện gần 20 trường hợp gồm cả nam và nữ ra các trục đường lớn khu vực khu dân cư Phú Gia 1 và Phú Gia 2 để chạy bộ, tập thể dục. Tại thời điểm phát hiện, một số người vẫn không đeo khẩu trang cho đến khi thấy lực lượng chức năng đến gần mới chịu lấy khẩu trang từ trong túi ra đeo.

    Gần 20 trường hợp ra đường tập thể dục buổi sáng tại phường Trảng Dài được lực lượng chức năng mời về UBND phường để lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính.

    Toàn bộ các trường hợp này sau đó đã được lực lượng chức năng mời về UBND phường để lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính vì không chấp hành việc hạn chế tập trung đông người nơi công cộng và đã ra đường với lý do không chính đáng, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và quy định của UBND tỉnh về việc hạn chế tối đa người dân ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau để phòng chống dịch Covid -19. Mức xử phạt đối với các trường hợp này là 2 triệu đồng/người./. T​heo Báo Đồng Nai. Nguồn: bienhoa.dongnai.gov.vn


    Bản đồ

    bản đồ